เอเจล(Agel) by Parttimemarket.com
เอเจล Agel ข้อมูลบริษัท Agel ผลิตภัณฑ์ Agel แผนรายได้ Agel คลิป Agel ติดต่อทีมงาน
เมนูหลัก
 
หน้าแรก
โอกาสทางธุรกิจ
Success Story
ทำไมต้องธุรกิจเครือข่าย
ทำไมต้อง Agel
 
ผลิตภัณฑ์ Agel
 
Agel EXO
Agel FIT (SLM)
Agel UMI
Agel HRT
Agel PRO
Agel OHM
Agel MIN
Agel FLX
Ageless Skin Care
 
ความรู้ด้านธุรกิจเครือข่าย
 
รู้จักธุรกิจเครือข่าย
รู้จัก คุณนิติ สว่างทรัพย์
รู้จัก คุณธเนตร วงษา
ธุรกิจเครือข่ายกับแชร์ลูกโซ
หนังสือพ่อรวยสอนลูก
หนังสือคิดใหญ่ไม่คิดเล็ก
หนังสือ The Secret
 
 
:: Agel Center ::
สำนักงานใหญ่ รัฐ Utah ประเทศ USA
สำนักงานใหญ่ รัฐ Utah
ประเทศ USA
Agel Thailand Union Mall ชั้น 5
Agel Thailand Union
Mall ชั้น 5
 
 
:: Robert T. Kiyosaki ::
โรเบิร์ต คิโยซากิ
ธุรกิจที่ โรเบิร์ต คิโยซากิ
ผู้แต่งหนังสือ พ่อรวย สอนลูก แนะนำให้ทำธุรกิจด้วย
 
 
:: Halal & Orthodox ::
Halal & Orthodox
Halal
Administrator
Letter of
Certification
 
   

เรื่องราวความสำเร็จของนักธุรกิจ Agel

สถิติรายได้ของนักธุรกิจ Agel
พิธีแจก Benz ให้กับนักธุรกิจ Agel
คุณโอ๋ ประสบความสำเร็จเป็น Senior Director ขณะเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4
สถิติรายได้ของนักธุรกิจ Agel
พิธีแจก Benz ให้กับนักธุรกิจ Agel
คุณโอ๋ ประสบความสำเร็จเป็น Senior Director ขณะเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4
Leader In Thailand
 
 


Click เพื่อชมวิดีโอ

นิติ สว่างทรัพย์ (วิศวกรปิโตเลียม)
 
เมื่อก่อนผมเคยแอนตี้พวกงานขายตรงมาก เพราะคิดว่ามันไม่เหมาะกับ วิศวกร อย่างผม ไม่ชอบง้อคน ขายของไม่เป็น แต่เมื่อผมได้เข้ามาศึกษาอย่างจริงจัง ผมพบว่างานขายตรงกับธุรกิจเครือข่ายนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
 
ธุรกิจเครือข่าย คือ การสร้างเครือข่ายผู้บริโภค สามารถขยายธุรกิจได้ด้วยการลงทุนเพียงน้อยนิด สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำ ทำให้สามารถมีแหล่งรายได้ที่ 2 ถือเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ โอกาสทางธุรกิจที่ดีนั้น "บริษัทต้องมีความมั่นคง ผลิตภัณฑ์ต้องดี มีจุดขาย และมีแผนรายได้ที่ดี สามารถทำสำเร็จได้จริง ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Agel"
 
ยิ่ง Agel โฟกัสในผลิตภัณฑ์ ด้านสุขภาพและการชะลอความชรา ซึ่งเป็นที่ต้องการของทุกคนในโลก ใช้แล้วได้ผลจริง เพราะมีเทคโนโลยีโภชนาการที่ดีที่สุด
 
Agel คือ ธุรกิจเครือข่ายไร้พรมแดน โอกาสในการสร้างเครือข่ายที่เชื่อมทั้งโลกเป็นผืนเดียวกัน ไม่มีขอบเขตระหว่างประเทศ หรือ Seamiess World-Wide Business Link ซึ่งหมายถึง ID เดียวซื้อสินค้าได้ทุกประเทศทั่วโลก และสามารถขยายองค์กรไปต่างประเทศโดยต่อยอดจากเมืองไทยได้ทันที รวมทั้งสามารถสร้างรายได้ได้ทันทีจากการที่อยู่ต่างประเทศโดยไม่มีเงื่อนไข
 
 • บุคคลในรายการ Top-Ten ธุรกิจเครือข่าย ช่อง 9 อสมท. กันยายน ปี 2545
 • นักธุรกิจอิสระดีเด่น สมาคมขายตรงไทย ปี 2546
 • สุดยอดขุนพลต้อนแบบธุรกิจเครือข่าย Leader Time Magazine เดือน พ.ย. 2548
 • รับรายได้จากธุรกิจเครือข่ายมาแล้วมากกว่า 50 ล้านบาท
 • ทำธุรกิจ Agel ตั้งแต่เดือน ปลายเดือนพฤษภาคม 2550 ปัจจุบันมีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือน
 •  
   

  Click เพื่อชมวิดีโอ
  อัครวัฒน์ - พันธ์วิรา สว่างทรัพย์ (ธุรกิจส่วนตัว)
   
  ผมจบมาด้านบริหารธุรกิจ เริ่มงานด้วยการเป็นพนักงานบริษัท พบง่างานสบายๆ รายได้ธรรมดา มีเวลา แต่ไม่มีเงิน จากนั้นก็หุ้นกับเพื่อนสนิททำธุรกิจส่วนตัวด้านเครื่องใช้สำนักงาน จากประเทศญี่ปุ่น ก็พบว่างานหนักรายได้ดีครับ มีเงินแต่ไม่มีเวลา แต่มีความเสี่ยงสูง และเราอยู่บนความเสี่ยงที่ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ราคาน้ำมัน ภาวะเศรษฐกิจ
   
  เป็นเวลาหลายปีที่ผมมองหา อาชีพที่จะทำให้ผมมีรายได้ดี และมีอิสระภาพด้านเวลา ในที่สุดผมพบวาธุรกิจเครือข่าย คือคำตอบที่ผมมองหา
   
  และ Agel คือโอกาสทางธุรกิจ เครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก ในตอนนี้
   
   
   

  Click เพื่อชมวิดีโอ
  ไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์ - ปูชิตา สุขีวัฒนา (นักธุรกิจ)
   
  ก่อนที่ผมเข้าสู่ Agel ผมเคยเป็นนักศึกษา พอตอนสมัยที่เรียนก็อยากทราบว่าทำไมคนในโลกนี้เค้าทำอะไรกันนะถึงรวยทางลัดได้ จนกระทั้งมาเจอธุรกิจเครือข่าย และได้ศึกษาจริงจังและสามารถตอบคำถามผมได้ ถ้าผมเรียนจบมาและต้องไปทำงานผมคงมีรายได้แค่พอกินพอใช้ เงินเดือนคงแค่หลักพันหรือหมื่นกว่าบาท ผมตัดสินใจเข้าทำธุรกิจ Agel ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6แล้วครับ ปัจจุบันผมมีรายได้ 6 หลักแล้วครับ คือถ้าท่านมองหาความเป็นผู้นำ ความเป็นต้นแบบ เพื่อเป็นอะไรบางอย่าง หรือเป็นตำนานของครอบครัวนะครับ ท่านต้องทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นไม่เคยทำ วันนี้ผมเห็นโปรดักซ์ และผมเห็นเทรนในอนาคต ผมรู้เลยครับว่าจะมีคนเพียง 5% ที่จะมองเห็นว่านี่คือโอกาสทางการค้าในอนาคต ซึ่งท่านเองได้เข้าใจและได้เข้ามาศึกษาตรงนี้ ผมรู้เลยครับว่าท่านเองจะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตท่านได้แน่นอน
   
  โลกที่ไม่เคยหยุดนิ่งของเรา ต้องการแนวคิดและผู้นำรุ่นใหม่ อัจฉริยะในการนำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์ ร่วมกับแนวคิดที่ classic ของธุรกิจ E-Networking ด้วยการรวมทั้งโลกเป็นประเทศเดียวกัน ทำให้การนำเสนอชาวต่างชาติ เหมือนแค่อยู่ข้างบ้านเท่านั้น เพียงไม่กี่เดือนที่เราทำ Agel ทำให้เรามีวันนี้ คำถามคือ ถ้าวันนั้น เราไม่ตัดสินใจทำ Agel วันนี้เราเป็นอย่างไร ก็คงจะเป็นแค่คนๆหนึ่งที่เพิ่งจบการศึกษา แล้วเข้าสู่การเป็นลูกจ้าง กินเงินเดือนประจำเท่านั้นเอง
   
  เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในวันนี้คือ เราทำงานตามระบบ 4=5=4=5 และมหัสจรรย์ 90 วันเปลี่ยนแปลงชีวิต (Magic of 90 day) อย่างเคร่งครัด อยากฝากให้ทุกท่านรีบเข้ามาร่วมกับ Agel แล้วท่านจะพูดเหมือนกับเราว่า " โชคดีจริงๆที่ได้ทำธุรกิจ Agel "
   
   
   

  Click เพื่อชมวิดีโอ
  ภวินท์ภัทร์ - ธัณย์จิรา อมรมงคลวัฒน์ (วิศวกรคอมพิวเตอร์)
   
  คุณมั่นใจไหม ถ้าเกิดบริษัทมีปัญหา คุณจะเป็นคนสุดท้าย ที่จะไม่โดนไล่ออก
   

  ผมเป็นคนนึงครับ ที่ยังทำงานประจำอยู่และทำธุรกิจนี้เป็นงานพาร์ทไทม์ ตอนแรกตั้งใจอยากที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาอีกทางนึง เพื่อรองรับตัวเองในกรณีที่ไม่มีแหล่งรายได้จากงานประจำ แต่ไม่น่าเชื่อครับ จากการทำงานแค่วันละ 1-2 ชม. ต่อวัน ตอนนี้รายได้จากธุรกิจ Agel สามารถแซงงานประจำซึ่งผมใช้เวลาทำวันละ 8-10 ชม. ต่อวัน

   
  ครั้งแรกที่ผมได้พบกับโอกาสทางธุรกิจของ Agel ผมก็ได้ศึกษาข้อมูลแล้วเอามาวิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ หลังจากนั้นผมก็ตัดสินใจที่จะทำ แล้วผมก็พบว่าสิ่งที่ผมตัดสินใจนั้น เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตของผมครั้งนึงทีเดียว
   
  ผู้ประสพความสำเร็จมองเห็นโอกาสในเสี้ยววินาที ตัดสินใจได้รวดเร็วและลงมือด้วยการกระทำทันที ลองปฏิบัติดูและท่านจะสามารถทำฝันให้เป็นจริง
   
  ตอนนี้คุณได้พบกับโอกาสที่ดีที่สุดโอกาสนึงแล้ว คุณพร้อมที่จะตัดสินใจรึยัง?
   
   

  Click เพื่อชมวิดีโอ
  ณัฏฐ์ธเดช ชัยปกรณ์วงศ์ (เจ้าหน้าที่ประสานงานธุรกิจต่างประเทศ)
   
  "ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่เคยได้รับ คุณก็ต้องทำบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่เคยทำเช่นกัน"
   
  จบปริญญาตรี วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมีโอกาศศึกษาต่อทางด้านภาษาที่ประเทศอังกฤษ
   
  กลับมาทำงานประจำเป็นระยะเวลาหนึ่ง คาดหวังในชีวิตที่จะประสบความสำเร็จ มีอิสระภาพทางด้านการเงินและเวลาโดยเร็ว แต่ค้นพบว่าถึงจะพยายามเท่าไหร่ในงานประจำ ก็จะมีรถผ่อนรถ มีบ้านผ่อนบ้าน เป็นหนี้เป็นสิน ติดกับดักทางการเงิน หาความมั่นคงไม่ได้
   
  เมื่อได้เจอกับ "ธุรกิจเครือข่าย" ที่เคยตั้งข้อรังเกียจไว้ด้วยความไม่รู้ เพราะนึกว่าต้องไปขายของ ชวนคน เสียเพื่อน และคิดว่าตัวเราคงทำไม่ได้ แต่เมื่อศึกษาดูแล้วมีความน่าสนใจอย่างยิ่ง และผิดไปจากที่คิดไว้ ยิ่งเมื่อได้รู้จักธุรกิจ Agel ก็ต้องยอมรับว่าเป็นโอกาสอันน่ามหัศจรรย์จริงๆ ที่คนไทยจะได้เป็นผู้นำในธุรกิจของเอเชีย สินค้านวัตกรรมใหม่ของโลกที่ใช้ได้ผลลัพธ์จริง สมัครและแนะนำผ่าน Internet ได้ทันที และเป็นธุรกิจ One Code One World ทำได้ทั่วโลกไร้พรหมแดน ที่สำคัญเป็นธุรกิจเครือข่ายของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ไม่ใช่เครือข่ายนักขายที่ต้องกองสินค้าไว้เต็มบ้าน จึงเริ่มทำงานอย่างจริงจัง และสามารถสร้างรายได้มากกว่างานประจำที่เคยทำมาหลายเท่าตัว เพียงใช้เวลาไม่กี่เดือน
   
  บางครั้งโอกาสที่ยิ่งใหญ่นี้ก็อาจไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่โอกาสที่ยิ่งใหญ่นั้นจะคู่ควรกับคนบางคนที่เค้าคิดว่า "เค้าทำได้"
   
   

  Click เพื่อชมวิดีโอ
  อ.นพ.ชนินทร์ ลีวานันท์
   
  ทำไมแพทย์จึงเลือก Agel
   
  ผมเป็นอาจารย์แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู และมีความเชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ครอบครัว การฝังเข็ม นวดแผนไทย เซลบำบัด ชะลอความชรา และฟื้นฟูความเยาว์วัย เหตุผล 2 ข้อที่มาร่วมธุรกิจ Agel ก็เพราะผมมีความฝันที่แตกต่างจากแพทย์ท่านอื่น คือ
   
  1. อิสรภาพด้านการเงิน ในขณะที่แพทย์ท่านอื่นเปิดคลินิก ทำรพ.เอกชน เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว ถ้าอยากให้มีรายได้มากๆ ก็ต้องอยากให้มีผู้คนเจ็บป่วยมารักษากับตนเองมากๆ และผมก็รู้ว่าหยุดทำงานทั้งหมดนี้เมื่อไหร่ รายได้ทั้งหมดเป็นศูนย์แน่นอน ผมคิดว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมชอบ ก่อนรู้จักธุรกิจเครือข่าย ผมฝันไว้ว่าน่าจะมีวิธีการบางอย่างที่ทำให้ผมมีรายได้แบบต่อเนื่องแม้หยุดทำงานเพื่อหาเงิน และเลือกทำเฉพาะงานที่ตนเองรักคือเป็นอาจารย์แพทย์ในเวลางานปกติเท่านั้น ซึ่งในที่สุดผมพบว่าธุรกิจ Agel สามารถทำความฝันนี้ให้เป็นจริงได้
   
  2. สุขภาพที่ดีและยืนยาว 120-150 ปี ผมศึกษาศาสตร์การแพทย์ด้านนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เพื่อดูแลสุขภาพให้ดีตลอดไป ไม่เจ็บไม่ป่วย อายุยืนอย่างมีความสุขถึง 120-150 ปี ซึ่งจะพบเห็นได้ทั่วไปแน่นอนในปี พ.ศ. 2593 ซึ่งในยุคนั้นใครตายก่อนอายุ 100 ปี ถือว่าตายผิดธรรมชาติ และทุกวันนี้ผมเห็นหรือได้ข่าวเพื่อนแพทย์ แพทย์รุ่นพี่ แม้แต่อาจารย์แพทย์เป็นมะเร็ง เป็นอัมพาต เป็นโรคหัวใจอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แน่นอนผมไม่อยากเป็นเช่นนั้น แนวคิดที่สำคัญที่สุดคือการดูแลตัวเองในแบบที่ง่ายที่สุดจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ Agel เป็นคำตอบในขณะนี้ ด้วยนวัตกรรม gel suspension technology ใส่สารอาหารที่จำเป็นที่มีรายงานวิจัยรวมกันหลายหมื่นฉบับ ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ สมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยทำให้ผมดูเยาว์วัยตลอดกาล (Ageless) สุขภาพแข็งแรง ฟื้นฟูภูมิต้านทาน และดูสดใสตลอดเวลา
   
  ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูแลสุขภาพตัวเองและครอบครัวก่อนเป็นมะเร็ง อัมพาต หรือเจ็บป่วย และอยากให้รู้จักสร้างฐานะให้กับครอบครัววงศ์ตระกูลให้มั่นคงอย่างชาญฉลาด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต
   
   
   
     
  Copyright © 2009 by Part Time Market.Com : งานพิเศษ - งาน part time , All Rights Reserved.
  เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้านการสมัครงาน, หางานพิเศษ และ หางาน part time ด้วยธุรกิจเครือข่าย (ขายตรง-MLM) เอเจล (Agel)
  แผนธุรกิจเอเจล (Agel) ที่มอบให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว พร้อมระบบการทำงานผ่านเน็ต สร้างรายได้เสริมให้คุณอย่างไร้ขีดจำกัด

  หมวดหลัก : เอเจล Agel | ข้อมูลบริษัท Agel | ผลิตภัณฑ์ Agel | แผนรายได้ Agel | คลิปวีดีโอ Agel | ติดต่อเรา
    Tag : หางาน part time | แผนธุรกิจ | งานเสริม/ช่องทางรวย | ธุรกิจส่วนตัว | ทำงานผ่านเน็ต | รายได้เสริม/รายได้พิเศษ | อาชีพเสริม/อาชีพอิสระ | ธุรกิจ-แฟรนไชส์
    บริษัทขายตรง : รวมบริษัท mlm | Aimstar (เอมสตาร์) | Amway (แอมเวย์) | Giffarine (กิฟฟารีน) | Herbalife (เฮอร์บาไลฟ์) | Unicity (ยูนิซิตี้) | คังเซน | ตาฮิเตียน โนนิ | หมอเส็ง