เอเจล(Agel) by Parttimemarket.com
เอเจล Agel ข้อมูลบริษัท Agel ผลิตภัณฑ์ Agel แผนรายได้ Agel คลิป Agel ติดต่อทีมงาน
เมนูหลัก
 
หน้าแรก
โอกาสทางธุรกิจ
Success Story
ทำไมต้องธุรกิจเครือข่าย
ทำไมต้อง Agel
 
ผลิตภัณฑ์ Agel
 
Agel EXO
Agel FIT (SLM)
Agel UMI
Agel HRT
Agel PRO
Agel OHM
Agel MIN
Agel FLX
Ageless Skin Care
 
ความรู้ด้านธุรกิจเครือข่าย
 
รู้จักธุรกิจเครือข่าย
รู้จัก คุณนิติ สว่างทรัพย์
รู้จัก คุณธเนตร วงษา
ธุรกิจเครือข่ายกับแชร์ลูกโซ
หนังสือพ่อรวยสอนลูก
หนังสือคิดใหญ่ไม่คิดเล็ก
หนังสือ The Secret
 
 
:: Agel Center ::
สำนักงานใหญ่ รัฐ Utah  ประเทศ USA
สำนักงานใหญ่ รัฐ Utah
ประเทศ USA
Agel Thailand Union Mall ชั้น 5
Agel Thailand Union
Mall ชั้น 5
 
 
:: Robert T. Kiyosaki ::
โรเบิร์ต คิโยซากิ
ธุรกิจที่ โรเบิร์ต คิโยซากิ
ผู้แต่งหนังสือ พ่อรวย สอนลูก แนะนำให้ทำธุรกิจด้วย
 
 
:: Halal & Orthodox ::
Halal & Orthodox
Halal
Administrator
Letter of
Certification
 
   

Agel Product : สินเค้าเอเจล
    

นวัตกรรมใหม่ ของอาหารสุขภาพ !!    พลิกโฉมใหม่ของโลกอาหารเสริม หนีข้อจำกัดเดิมๆของอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ไม่ใช่เม็ด ไม่ใช่ผง ไม่ใช่น้ำ แต่เราคือ เจล นิวตริชั่นนอล สารอาหารบำบัด สารสกัดเข้มข้น

ในรูปแบบเจล ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 3-15 นาที และนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน-ภูมิต้านทานระดับเซลล์ ป้องกันปัญหาภูมิแพ้ เบาหวาน ไขมัน อ้วนความดัน หลอดเลือดและหัวใจ อัมพาต และกระทั่งมะเร็ง สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่สำคัญ รสชาติดี รับประทานง่าย พกพาสะดวก                                         

 

Agel ระบบการดูดซึมแห่งอนาคต

Agel Core

Everyday wellness. Discover the building blocks for a healthy lifestyle. คุณต้องการวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นรึไม่? แล้วระบบภูมิคุ้มกันของคุณเป็นอย่างไร? คุณคำนึงถึงเรื่องการเกิดอนุมูลอิสระจากสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษรึไม่? หากคุณคำนึงถึงสิ่งดังกล่างข้างต้น Agel Core is เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ
Agel EXO

เอเจล เอ็กซ์โซ (Agel EXO)

ความหลากหลายถือเป็นรสชาติของชีวิตและยังช่วยให้ชีวิตของเรายืนยาวนานอีก ด้วย จากการผสมผสานสารสกัดจากผลไม้และพืชนานาชนิด ทำให้เอ็กซ์โซอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สำคัญที่ช่วยเติมเต็มให้ท่านมีชิ วิตที่แข็งแรงและยืนยาว
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel MIN

เอเจล มิน (Agel MIN)

ทุกคนต้องการวิตามินและเกลือแร่ที่เหมาะสมเพื่อให้มีร่างกายที่แข็งแรง ดังนั้น ทุกท่านจึงควรต้องทำความรู้จักกับมิน
มินประกอบด้วยสารอาหารที่จำเป็นในปริมาณที่พอเหมาะในแต่ละวันซึ่งท่านต้องการเพื่อช่วยลด
ผลกระทบจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารในชีวิตประจำวันและพฤติกรรมการบริโภคที่เป็นผลเสียต่อสุขภาพ
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel UMI

เอเจล อูมิ (Agel UMI)

เอเจล อูมิ อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ได้มาจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างเป็นอย่างดีในการที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาว ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ
>> ข้อมูลเพิ่มเติม

Agel Active

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก เพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการทำกิจกรรมระหว่างวัน และการออกกำลังกาย. คุณกำลังพยายามที่จะลดน้ำหนักอยู่รึไม่? หรือว่าคุณต้องการบางสิ่งที่จะช่วยเพิ่มพลังงาน, ในการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆ? ลองถามตัวเองดูว่า, “ฉันต้องการความสดใส ความคล่องตัว? หรือว่าต้องการสิ่งที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย?” ถ้าคำตอบนั้นคือใช่ AGEL ACTIVE สำหรับคุณ
Agel SLM-FIT

เอเจล สลิม (ฟิต) - (Agel SLM-FIT)

การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยากลำบาก แต่การดูแลที่เหมาะสามารถ ช่วยท่านให้เป็นผู้ชนะได้ น้ำหนักที่มากขึ้นยิ่งงเพิ่มปัญหาด้านสุขภาพและประสิทธิภาพในการทำงานลดลง การเอาชนะนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ เอส แอล เอ็ม สามารถเป็นทางเลือกช่วยท่านในการดูแลน้ำหนัก

เอเจล เอส แอล เอ็ม เหมาะกับโปรแกรมของการดูแลน้ำหนักของท่าน อย่างดีที่สุดใน การดูแลน้ำหนักนั้น ท่านต้องทานอาหารให้น้อยลงและออกกำลังกายให้มากขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์เอเจลเอส แอล เอ็มสามารถช่วยได้เช่นกัน เพียงรับประทานก่อนอาหาร 30-60 นาที วันละ 1 ซอง ท่านก็สามารถจัดการกับโปรแกรมดูแลน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เอส แอล เอ็ม มีส่วนผสมของกรดไฮดรอกซี่ ซิตริก (Hydroxy Citric Acid) ซึ่งได้มาจากผลไม้และเปลือกของผลส้มแขก
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel OHM

เอเจล โอม (Agel OHM)

ท่านจะกลายเป็นคนที่มีความตื่นตัว กระฉับกระเฉงขึ้นมาอย่างฉับพลัน หากท่านวางใจในคุณสมบัติพิเศษของเอเจล โอม ซึ่งมีสารสำคัญจากธรรมชาติที่มีอยู่พร้อม
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel PRO

เอเจล โปร (Agel PRO)

เอเจล โปร อุดมไปด้วยสารอาหารโปรตีนในขนาดที่บริโภคได้ทุกวันและพกพาได้สะดวก เอเจล โปรสามารถรับประทานได้ระหว่างมื้ออาหาร โดยไม่เกิดปัญหารบกวนจากสารอาหารโปรตีนและสารอาหารต่างๆ ที่ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ สารอาหารโปรตีนในอาเจล โปร สามารถดูดซึมได้เร็ว และนั่นก็คือ ร่างกายก็ย่อมจะได้รับผลตอบรับที่มีประสิทธิภาพเร็วขึ้นด้วย
>> ข้อมูลเพิ่มเติม

Agel Thrive

Live fully. Discover your inner strength.คุณเคยคำนึงถึงการดูแลระบบอวัยวะภายในร่างกายหรือไม่? คำนึงถึงอาการปวดเมื่อยหรืออาการล้าในการทำกิจกรรมในช่วงสูงวัย? และคุณคำนึงถึงการบำรุงรักษาระบบหลอดเลือดและหัวใจหรือไม่? ถ้าใช่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Agel Thrive เหมาะสำหรับคุณ.
Agel FLX

เอเจล เฟล็กซ์ (Agel FLX)

ข้อต่อที่แข็งแรงช่วยให้ท่านสามารถดำเนินกิจกรรมประจำวันได้อย่างคล่อง แคล่ว การบาดเจ็บของข้อต่อจากการออกกำลังกายและกิจกรรมปกติประจำวันก่อให้เกิดความ รำคาญใจ เป็นอย่างมาก การดูแลข้อต่อให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งสำคัญมากทีเดียว
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel HRT

เอเจล เอชอาร์ที (Agel HRT)

เอเจล เอชอาร์ที ช่วยให้ร่างกายของท่านทำงานได้อย่างเป็นปกติ หัวใจ ที่ทำงานได้เป็นอย่างดีเป็นส่วนสำคัญของสุขภาพที่ดี สารอาหารที่ผสมผสานขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์ในเอชอาร์ที คือโคเอ็นไซน์ คิว 10 สามารถช่วยให้หัวใจของท่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รูปแบบอาเจล เอชอาร์ที ที่ผลิตขึ้นด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้ออกแบบเพื่อช่วยปกป้องระบบการทำงานของหัวใจให้แข็งแรง และคลอเลสเตอรอลให้ปกติ
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Agel CAL

เอเจล แคล (Agel CAL)

คงจะไม่มีสิ่งใดที่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว การหดตัวและการขยายตัวของหลอดเลือด การหลั่งฮอร์โมนและเอ็นไซม์ การส่งข้อความผ่านระบบประสาทและการมีกระดูกที่แข็งแรง ระหว่างสิ่งเหล่านี้มีอะไรที่เหมือนกันอยู่บ้าง?
คำตอบก็คือ แคลเซียมซึ่งเป็นแร่ธาตุที่มีอยู่มากมายในร่างกายของมนุษย์นั่นเอง นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในปัจจุบันนี้ร่างกายของคุณจะ สามารถรับแคลเซียมได้ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย… เอเจล แคล
Agel Body
Nourish your skin. Discover complete, natural skin nutrition. คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับผิวหรือไม่? บางทีคุณอาจกำลังมองหาสิิ่งที่มาดูแลผิวอยู่. ซึ่งผลิตภัณฑ์บางประเภทที่มีสารเคมีอาจทำให้ผิวของคุณแห้งและหยาบกร้าน. หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลผิวได้ Agel Body คือสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ.
Gentle Daily Cleansing Gel

Gentle Daily Cleansing Gel

ชำระล้างความสกปรกด้วยเจลโฟมที่หอมสดชื่นชิ้นนี้ เอจเลส เดลี่ คลีนซิ่ง เจล ช่วยล้างเครื่องสำอางและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฝุ่นต่างๆ และน้ำมันส่วนเกิน ใช้เจลเช้าและกลางคืนเพื่อผิวที่อ่อนนุ่ม สะอาด สดใส
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Refreshing Misting Gel

Refreshing Misting Gel

เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวของท่านด้วย เอจเลส แอนตี้-ออกซิแดนท์ มิสติ้ง เจล ที่ช่วยชำระล้างความสกปรกและฝุ่นละอองต่าง ๆ อย่างหมดจด ใช้เจลเช้าและกลางคืนเพื่อเติมเต็มขั้นตอนในการทำความสะอาดและฟื้นฟูความ ชุ่มชื้นของผิว
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Revitalizing Gel Scrub

Revitalizing Gel Scrub

ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดด้วยเอจเลส เจล สครับ เพื่อผิวที่ผ่อนคลายมากขึ้น ใช้เจล 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผิวที่เนียนเรียบและสว่างสดใส
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Intensive Gel Serum

Intensive Gel Serum

เพื่อผิวที่ดูอ่อนวัยและกระจ่างใสขึ้นด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ซีรั่มที่มา พร้อมวิตามินนานาชนิด เอจเลส แอนตี้-เอจจิ้ง เจล ซีรั่ม ช่วยคืนสภาพผิวจากริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ใช้เจลเช้าและกลางคืนเพื่อลดอายุของผิวให้อ่อนเยาว์ลงอย่างชัดเจน
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Age-defying Eye Gel

Age-defying Eye Gel

เพิ่มความสว่างให้กับผิวรอบดวงตาของท่านด้วยอายเจลสูตรพิเศษ เอจเลส เอจ-ดีฟายอิ้ง อาย เจล ช่วยลดริ้วรอย สร้างความยืดหยุ่นและเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้เจลเช้าและกลางคืนเพื่อต่อต้านสัญญาณแห่งอ่อนล้าและความชรา ท่านจะมีดวงตาที่สดใสเป็นประกาย เป็นที่ดึงดูดแก่ผู้พบเห็น
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Daily Moisturizing Gel

Daily Moisturizing Gel

ปกป้องอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์ผิวของท่านด้วย เอจเลส เดลี่ มอยส์เจอไรซิ่ง เจล ที่ช่วยปกป้องผิวจากความตึงเครียดที่เผชิญในแต่ละวัน รวมทั้งมลพิษ แดดร้อน และลมแรง ใช้เจลประจำทุกวันเพื่อต่อต้านสารพิษและป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำ
>> ข้อมูลเพิ่มเติม
Nourishing Night Gel

Nourishing Night Gel

เสริมสร้างเซลล์ใหม่ในขณะที่ท่านนอนหลับด้วยเอจเลส นูริชชิ่ง ไนท์ เจล ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและคืนสภาพผิวหน้าอันอ่อนเยาว์ ใช้เจลเฉพาะกลางคืนเพื่อคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว และตื่นมาในตอนเช้าด้วยผิวที่แลดูอ่อนวัย มีสุขภาพดี
>> ข้อมูลเพิ่มเติม


Ageless Skin Care

 

ตัวอย่าง  ประสบการณ์จากผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Agel   
คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

คลิกดูภาพขยาย

 

 
Copyright © 2009 by Part Time Market.Com : งานพิเศษ - งาน part time , All Rights Reserved.
เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้านการสมัครงาน, หางานพิเศษ และ หางาน part time ด้วยธุรกิจเครือข่าย (ขายตรง-MLM) เอเจล (Agel)
แผนธุรกิจเอเจล (Agel) ที่มอบให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว พร้อมระบบการทำงานผ่านเน็ต สร้างรายได้เสริมให้คุณอย่างไร้ขีดจำกัด

หมวดหลัก : เอเจล Agel | ข้อมูลบริษัท Agel | ผลิตภัณฑ์ Agel | แผนรายได้ Agel | คลิปวีดีโอ Agel | ติดต่อเรา
  Tag : หางาน part time | แผนธุรกิจ | งานเสริม/ช่องทางรวย | ธุรกิจส่วนตัว | ทำงานผ่านเน็ต | รายได้เสริม/รายได้พิเศษ | อาชีพเสริม/อาชีพอิสระ | ธุรกิจ-แฟรนไชส์
  บริษัทขายตรง : รวมบริษัท mlm | Aimstar (เอมสตาร์) | Amway (แอมเวย์) | Giffarine (กิฟฟารีน) | Herbalife (เฮอร์บาไลฟ์) | Unicity (ยูนิซิตี้) | คังเซน | ตาฮิเตียน โนนิ | หมอเส็ง